Giới Thiệu Trà Sen Tháp Mười

Lịch Sử Hình Thành

Hoa sen trong tâm thức của người dân nước Việt vô cùng thân thương, không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài rất thắm tươi tinh tế, mà còn bởi ý nghĩa tượng trưng của loài hoa này mang lại, hoa sen lay động lòng người, thanh cao, không nhuốm bụi trần, thanh khiết nhưng không ma mị. Mấy ai nhớ rằng rễ của nó vẫn cắm dưới bùn đất hôi tanh, nó vẫn dựa vào mặt nước lạnh lẽo để tồn tại, nhưng đã cống hiến cho đời một sắc hoa rực rỡ, mang cốt cách, tinh thần của người Việt Nam.

Từ tình yêu với hoa,

                               đến tâm huyết về TRÀ SEN THÁP MƯỜI

Không biết tự bao giờ, tôi đã có duyên với “TRÀ SEN THÁP MƯỜI”. Thời trai trẻ của Tôi và những bạn bè đồng trang lứa là những năm tháng miệt mài tham gia quân ngũ để tìm chân lý cuộc sống, chúng tôi đã đi đến nhiều vùng đất nước, đi qua những cánh đồng sen bát ngát, nhiều cây xanh cỏ lạ đẹp đẻ thơm tho, Tôi đã nhận ra xung quanh mình rất nhiều loài cây, giống cỏ mang vị thuốc quý. Nuôi nấng đam mê từ đó, ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tôi còn dành thời gian nghiên cứu thêm về đông y để chăm lo sức khỏe cho đồng đội và cũng là tích lũy thêm hiểu biết, kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân.

Đến nay, khi đã chọn Đồng Tháp làm nơi trú chân, niềm đam mê đã trở thành tâm huyết, ý nghĩ về những cánh đồng sen bát ngát ngoài kia đã cho sức mạnh, tôi thấy mình phải làm được điều gì đó với nguồn nguyên liệu mang lại lợi ích sức khỏe cho con người, làm tăng thêm giá trị của hoa Sen quê hương mình, cải thiện nguồn thu nhập cho bà con trồng Sen vùng quê Đồng Tháp. Sau khoảng thời gian dài trăn trở, tôi đã tìm ra phương pháp phù hợp để đưa cây Sen trở thành một loại sản phẩm có giá trị cao, đậm đà bản sắc quê hương bản quán.

“TRÀ SEN THÁP MƯỜI” là sự kết hợp tinh hoa của Hoa Sen vùng Đồng Tháp Mười và Trà Tân Cương của Thái Nguyên, sản phẩm không chỉ mang lại hương thơm mới mẻ, hòa quyện, thoang thoảng, đậm đà, thú vị bởi sự phối hợp tinh tế giữa Trà và Sen mà còn có thêm nhiều tác dụng rất có lợi cho sức khỏe.

Tôi đã đặt hết tâm huyết của mình vào “Trà – Hoa Sen”, sự giao thoa thổ nhưỡng giữa hai miền Nam Bắc từ Hoa sen Đồng Tháp Mười và trà Tân Cương Thái Nguyên đã làm nên điều kỳ diệu. Một dòng trà sen mang đậm bản sắc dân tộc Việt “TRÀ SEN THÁP MƯỜI” đã ra đời và đang chinh phục hàng triệu con tim luôn nhớ về đất mẹ dù đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. 

Sự thành công bước đầu đó là niềm động viên lớn lao để Tôi và những người Anh Em đã đồng hành từ những ngày đầu vững tin vào con đường đã chọn, đó là sản phẩm TRÀ SEN THÁP MƯỜI.

Triết Lý Kinh Doanh

Con ngườisức khỏe là giá trị cốt lõi của sự phát triển bền vững. Vì vậy chúng tôi không ngừng nghiên cứu sản phẩm – ứng dụng công nghệ vào sản xuất cho ra đời những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và đặc biệt là tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sứ Mệnh  

Luôn luôn tìm tòi, học hỏi, đổi mới, phát triển để cung cấp cho thị trường loại trà sen tháp mười tốt nhất. Chất từ mùi hương đến vị trà

Tầm Nhìn

Bằng khát vọng và niềm đam mê với trà sen Tháp Mười, Cơ sở Trà Sen Tháp Mười sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về trà trong và ngoài nước